Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2019 sẽ khai mạc tại An Giang

Ngày đăng: 22/02/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Sáng ngày 22/2, Hội doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) phối hợp Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư tỉnh tổ chức họp báo triển khai kế hoạch tổ chức Hội chợ HVNCLC năm 2019, tại TP Long Xuyên, tỉnh An Giang. Đây là hội chợ đầu tiên năm 2019, mở đầu cho chuỗi các hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao trong toàn quốc.

 Hội chợ HVNCLC năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 5/3 đến ngày 10/3/2019, tại Khu đô thị Golden City An Giang, đường Nguyễn Thái Học nối dài, phường Mỹ Hoà, TP. Long Xuyên. Hội chợ có sự tham gia của 150 doanh nghiệp, với 350 gian hàng giới thiệu các sản phẩm: Nông thủy sản, hàng tiêu dùng, thực phẩm, ẩm thực, dụng cụ gia đình, giày dép, may mặc, hàng điện tử, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ của các tỉnh, thành phố trên cả nước. 

Trong khuôn khổ Hội chợ, sẽ diễn ra hàng loạt hoạt động xúc tiến thương mại như: Triển lãm sản phẩm mới; gameshow kích hoạt thương hiệu và đấu giá sản phẩm; hoạt động chuyến xe bất ngờ của doanh nghiệp HVNCLC gởi đến người tiêu dùng…

Đây là năm thứ 19 liên tiếp hội chợ được tổ chức tại tỉnh An Giang. Hội chợ là dịp để các doanh nghiệp trong nước tiếp cận với thị trường mua sắm, tiêu dùng ở An Giang với sản phẩm đặc sắc, chất lượng trong toàn quốc. Qua đó  đẩy mạnh cuộc vận động người Việt ưu tiên dùng hàng Việt./.

                                                             Hà Ngân