Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Dừng tổ chức Đêm thơ Nguyên Tiêu trên địa bàn An Giang

Ngày đăng: 03/02/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Trước tình hình dịch bệnh viêm phổi do vi-rút corona diễn biến phức tạp và có nguy cơ lây lan cao, Ban Chấp hành Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh An Giang vừa thông báo dừng tổ chức Đêm thơ Nguyên Tiêu trên địa bàn tỉnh An Giang đến thời điểm thích hợp sẽ được thông tin sau.

Đêm thơ Nguyên Tiêu là hoạt động thường niên của tỉnh nói riêng và cả nước nói chung nhân ngày Thơ Việt Nam, là chương trình thu hút đông đảo khán giả và văn nghệ sĩ của tỉnh đến thưởng thức thơ, nhạc và các tiết mục văn nghệ. Đêm thơ Nguyên Tiêu là hoạt động nhằm tôn vinh những tác phẩm có giá trị nghệ thuật, tôn vinh các tác giả có cống hiến cho văn nghệ tỉnh nhà đồng thời cũng là món ăn tinh thần cho nhân dân trong dịp đầu năm.

Thực hiện chỉ thị số 05/CT-Tg của Thủ tướng Chính phủ, công văn số 79-CV/TW của Ban Bí thư, công văn 06/CV-HNV của Hội Nhà văn Việt Nam, công văn 90/UBND-KGVX của UBND tỉnh về việc phòng chống dịch bệnh viêm phổi do vi-rút corona gây ra, nên Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh An Giang quyết định dừng tổ chức Đêm thơ Nguyên Tiêu./.

 Hạnh Châu