Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Đưa sản phẩm dịch vụ Đồng bằng sông Cửu Long vào giá trị toàn cầu

Ngày đăng: 21/12/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Sự kiện Mekong Connect 2020 với chủ đề “Đưa sản phẩm dịch vụ Đồng bằng sông Cửu Long vào chuỗi giá trị toàn cầu” chính thức khai mạc sáng nay 21/12 tại TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Trần Anh Thư tham dự sự kiện.

Responsive image
 

Diễn đàn Mekong Connect 2020 có sự tham gia của 700 chủ doanh nghiệp, CEO, CFO, giám đốc các bộ phận, quản lí cấp trung các doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong lĩnh vực nông nghiệp, công nghệ, xuất nhập khẩu, các startup muốn phát triển sản phẩm từ nguồn tài nguyên địa phương, các doanh nghiệp muốn phát triển thị trường và các nhà mua hàng quốc tế.

 Một trong những chủ đề chính của phiên thảo luận sáng nay xoay quanh các lợi ích và cơ hội mà Hiệp định Thương mại tự do EU - Việt Nam (EVFTA) mang lại đối với các sản phẩm nông nghiệp và quá trình phát triển của Đồng bằng sông Cửu Long trong tương lai.

Responsive image
 

Tại Diễn đàn Mekong Connect lần này, An Giang sẽ tập trung thảo luận chủ đề “ Công nghiệp hóa sản xuất kinh doanh nông nghiệp - Góc nhìn từ OCOP”./.

Chí Nghĩa