Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Đón năm mới Canh Tý trong niềm vui “Mái ấm công đoàn”

Ngày đăng: 06/12/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Sáng ngày 5/12, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức bàn giao “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Trần Thúy Hằng, CĐCS Hội Liên hiệp Phụ nữ, căn nhà tọa lạc tại phường Mỹ Quý, thành phố Long Xuyên. Đây là ngôi nhà thứ 3, LĐLĐ tỉnh đã kịp thời hỗ trợ bàn giao trước dịp Tết nguyên đán Canh Tý cho đoàn viên khó khăn về nhà ở. Ảnh: Lễ bàn giao “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Trần Thúy Hằng, CĐCS Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang Ngôi nhà khang trang, được xây dựng với diện tích 110 m2, tổng kinh phí là 280 triệu đồng, trong đó Quỹ mái ấm công đoàn hỗ trợ 40 triệu đồng, còn lại do gia đình trang trải. Hoàn cảnh gia đình chị Trần Thúy Hằng rất khó khăn, dù công tác lâu năm (tổng thu nhập khoảng 9 triệu, chồng làm nghề điện tự do), chi tiêu tiết kiệm nhưng 2 vợ chồng vẫn chưa tích cóp đủ tiền để có thể xây một ngôi nhà để che nắng che mưa. Tại buổi lễ bàn giao, chị Thúy Hằng rất vui mừng vì đến bây giờ thì ước mơ về một ngôi nhà nhỏ của riêng vợ chồng chị đã thành hiện thực, tết này gia đình chị đã có được niềm vui đúng nghĩa tết sum vầy trong ngôi nhà mới ấm cúng. Trước đó, LĐLĐ tỉnh đã bàn giao 2 căn mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, và sẽ có thêm 4 căn MACĐ được hỗ trợ cho đoàn viên tại chương trình Tết sum vầy năm 2019 để đoàn viên, NLĐ đón năm mới Canh Tý trong niềm vui “Mái ấm công đoàn” an cư lạc nghiệp. Năm 2019, các cấp công đoàn trong tỉnh đã hỗ trợ 121 căn nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên (cất mới 87 căn, sửa chữa 34 căn) với số tiền 4 tỷ 160 triệu đồng. Theo kế hoạch năm 2020, LĐLĐ tỉnh sẽ tiếp tục hỗ trợ 100 căn mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Tuyết Như

Responsive image

 Lễ bàn giao “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Trần Thúy Hằng, CĐCS Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang

Ngôi nhà khang trang, được xây dựng với diện tích 110 m2, tổng kinh phí là 280 triệu đồng, trong đó Quỹ mái ấm công đoàn hỗ trợ 40 triệu đồng, còn lại do gia đình trang trải. Hoàn cảnh gia đình chị Trần Thúy Hằng rất khó khăn, dù công tác lâu năm (tổng thu nhập khoảng 9 triệu, chồng làm nghề điện tự do), chi tiêu tiết kiệm nhưng 2 vợ chồng vẫn chưa tích cóp đủ tiền để có thể xây một ngôi nhà để che nắng che mưa. Tại buổi lễ bàn giao, chị Thúy Hằng rất vui mừng vì đến bây giờ thì ước mơ về một ngôi nhà nhỏ của riêng vợ chồng chị đã thành hiện thực, tết này gia đình chị đã có được niềm vui đúng nghĩa tết sum vầy trong ngôi nhà mới ấm cúng. 

Trước đó, LĐLĐ tỉnh đã bàn giao 2 căn mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, và sẽ có thêm 4 căn MACĐ được hỗ trợ cho đoàn viên tại chương trình Tết sum vầy năm 2019 để đoàn viên, NLĐ đón năm mới Canh Tý trong niềm vui “Mái ấm công đoàn” an cư lạc nghiệp. Năm 2019, các cấp công đoàn trong tỉnh đã hỗ trợ 121 căn nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên (cất mới 87 căn, sửa chữa 34 căn) với số tiền 4 tỷ 160 triệu đồng. Theo kế hoạch năm 2020, LĐLĐ tỉnh sẽ tiếp tục hỗ trợ 100 căn mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Tuyết Như