Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang thăm, tặng quà gia đình chính sách tại huyện Châu Thành

Ngày đăng: 08/01/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Chiều ngày 7-1-2020, Phó chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học- Kỹ thuật tỉnh bà Mai Thị Ánh Tuyết, Đại biểu Quốc Hội đơn vị tỉnh An Giang thay mặt Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện Châu Thành.

Responsive image
 

Tại buổi thăm và tặng quà, bà Mai Thị Ánh Tuyết đã ân cần thăm hỏi đời sống, sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, đóng góp to lớn của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc; đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Nhân dịp tết cổ truyền Canh Tý năm 2020 bà Mai Thị Ánh Tuyết thay mặt Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh gửi tặng 10 phần qua trị giá mỗi phần 700.000 đồng đến 10 gia đình chính sách là Mẹ liệt sĩ, người có công với cách mạng, thương binh, bệnh binh tại xã Bình Hòa và xã Cần Đăng huyện Châu Thành. 

Responsive image
 

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực được Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh An Giang duy trì, tổ chức hàng năm, qua đó, thể hiện truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" tốt đẹp của dân tộc Việt Nam./.

Doãn Hiếu