Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Đoàn công tác Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam thăm, chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng và Đồn Biên phòng trên địa bàn huyện An Phú

Ngày đăng: 19/01/2021

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Ngày 17/01, Đoàn công tác Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam do đồng chí Hoàng Thị Ái Nhiên, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam dẫn đầu, đã có buổi đến thăm, chúc Tết và tặng quà 2 Mẹ Việt Nam anh hùng và 2 đồn biên phòng đóng quân trên địa bàn huyện An Phú. Cùng đi với đoàn có đồng chí Lê Bích Phượng, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang, về phía huyện An Phú có đồng chí Phùng Minh Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy An Phú.

Responsive image

Tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng Trần Thị Anh ở xã Vĩnh Hội Đông

Qua đó, đoàn công tác đã đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Anh ở xã Vĩnh Hội Đông và mẹ Nguyễn Thị Trương, ở xã Nhơn Hội, đồng chí Hoàng Thị Ái Nhiên, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã thăm hỏi tình hình đời sống sức khỏe của 2 mẹ, đồng thời bày tỏ sự vui mừng khi thấy 2 mẹ vẫn khỏe mạnh, minh mẫn và sống trong sự thương yêu, chăm sóc của con cháu, cùng sự quan tâm của chính quyền địa phương. 

Đồng chí đã gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới đến 2 mẹ, mong muốn các mẹ sống vui, sống khỏe, tiếp tục là tấm gương sáng để con cháu noi theo. Dịp này, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã gửi tặng 2 mẹ, mỗi người 1 triệu đồng tiền mặt và 1 phần quà trị giá 150.000 đồng.

Cũng trong ngày, đoàn đã đến thăm hỏi, chúc Tết tại Đồn Biên phòng Phú Hội và Đồn Biên phòng Cửa khẩu Long Bình, sau khi nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo tóm tắt về tinh hình hoạt động thời gian qua, nhất là trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán sắp đến.

Responsive image

Thăm, chúc tết và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Phú Hội

Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Hoàng Thị Ái Nhiên đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ, đồng thời hết sức chia sẻ với những khó khăn hiện nay của 2 đơn vị, trong công tác giữ gìn an ninh biên giới, phòng chống dịch Covid-19, chuẩn bị cho Đại hội lần thứ XIII của Đảng và trong dịp Tết Nguyên đán của dân tộc. Đồng chí cũng bày tỏ niềm tự hào về những thành tựu mà Việt Nam đã đạt được, trong một năm đầy khó khăn do dịch covid-19, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của lực lượng biên phòng cả nước nói chung và của huyện An Phú nói riêng, trong đó có Đồn Biên phòng Phú Hội và Đồn Biên phòng Cửa khẩu Long Bình. 

Responsive image

Thăm, chúc tết và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Long Bình

Phát biểu tại buổi thăm, chúc Tết tại Đồn biên phòng Cửa khẩu Long Bình, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Hoàng Thị Ái Nhiên tin tưởng rằng, cán bộ chiến sĩ đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Bộ độ cụ Hồ, truyền thống của Bộ đội Biên phòng Việt Nam, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; đồng chí mong muốn các cấp hội, cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo, động viên, hỗ trợ để lực lượng biên phòng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, nhất là trong công tác giữ gìn an ninh biên giới, phòng, chống dịch covid-19, đảm bảo cho nhân dân vui Tết an toàn đầm ấm. 

Dịp này, đoàn đã gửi tặng mỗi đơn vị 5 triệu đồng tiền mặt và một phần quà trị giá một triệu đồng, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện An Phú cũng đã gửi mỗi đơn vị một phần quà và lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ./.

Lê Hồng