Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh An Giang tập huấn nâng cao năng lực tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho cán bộ hội cơ sở huyện Châu Thành thông qua hình thức hội thi

Ngày đăng: 01/11/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Sáng ngày 31-10-2019, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang phối hợp với Sở Tư pháp tổ chức tập huấn nâng cao năng lực tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho 77 chị em là cán bộ hội cơ sở huyện Châu Thành, với hình thức tập huấn là thông qua hội thi giữa các đơn vị Hội Liên hiệp phụ nữ các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Responsive image
 

Đến dự buổi tập huấn có đồng chí Nguyễn Hồng Hạnh- Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh An Giang; Đồng chí Nguyễn Thị Phương Linh- Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh An Giang; Đồng chí Trịnh Tuấn Ngọc- Trưởng phòng Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật Sở Tư pháp.

Với thời gian tập huấn là 1 buổi, các chị em sẽ tập trung thực hành các nội dung tập huấn nâng cao năng lực tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho các chị em cán bộ hội, thông qua hình thức là hội thi. Theo đó, tại đây, các chị em cán bộ hội LHPN các xã thị trấn chia thành 10 nhóm, tham gia thi ở 2 nội dung gồm phần tuyên truyền, phổ biến pháp luật và phần thi xử lý tình huống liên quan đến các vấn đề về luật bình đẳng giới, Luật bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, luật Hôn nhân và gia đình …

Responsive image
 

Sau buổi tập huấn với hình thức là hội thi, các đơn vị đã tham gia tranh tài sôi nổi. Kết quả, ban giám khảo đã chấm chọn và trao giải cho các đơn vị xuất sắc. Theo đó, giải nhất được trao cho nhóm thuộc đơn vị xã Vĩnh Lợi, Vĩnh Bình, giải nhì thuộc về đơn vị Bình Hòa, Vĩnh Nhuận; Giải 3 thuộc về 2 đơn vị Vĩnh Thành và An Hòa./.

Minh Thiện