Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Chợ Mới: Giao ban việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ chính trị về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Ngày đăng: 01/11/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Ngày 1-11, Ban Thường vụ Huyện ủy Chợ Mới tổ chức hội nghị giao ban việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019 cụm 3 gồm: huyện Chợ Mới, Phú Tân, An Phú và TX. Tân Châu. Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hồ Văn Răng đã đến dự và chủ trì hội nghị.

Responsive image

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Chợ Mới, Phú Tân, An Phú và TX. Tân Châu đã báo cáo sơ kết về việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị. Các đại biểu đã thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm, đưa ra những hạn chế tồn tại, đồng thời đề xuất nhiều biện pháp, mô hình hay nhằm góp phần tích cực hơn nữa trong việc thực hiện Chỉ thị 05. 

Theo đó, thời gian quan, việc triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW đã tạo sự chuyển biến sâu sắc trong nhận thức của cán bộ, đảng viên và nhân dân 4 địa phương Chợ Mới, Phú Tân, An Phú và TX. Tân Châu về ý nghĩa và tầm quan trọng của việc học tập và làm theo Bác. Từ đó việc học tập và làm theo Bác lan tỏa sâu rộng trong đời sống xã hội và đi vào thực chất, sát với nhiệm vụ chính trị, chuyên môn, cũng như kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý, giải quyết những vấn đề bức xúc ở cơ sở. Nhiều sáng kiến, cách làm, mô hình hay được triển khai nhận rộng kịp thời, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong toàn xã hội. 

Responsive image

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hồ Văn Răng phát biểu kết luận hội nghị

Phát biểu kết luận hội nghị, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hồ Văn Răng đã biểu dương những kết quả đạt được của 4 địa phương. Đồng thời yêu cầu trong thời gian tới Đảng bộ các địa phương tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức vể tầm quan trọng của việc thực hiện Chỉ thị 05 gắn với Nghị quyết Trung ương 4; phát huy vai trò nêu gương của cán bộ chủ chốt; tăng cường kiểm tra, giám sát, đôn đốc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị... ./.

Tin, ảnh: HẠNH CHÂU