Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp tỉnh, huyện, thị trấn tiếp xúc cử tri thị trấn An Châu sau kỳ họp

Ngày đăng: 07/08/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Sáng ngày 07-08-2020, Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp tỉnh, huyện và thị trấn đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri trên địa bàn thị trấn An Châu sau kỳ họp HĐND các cấp giữa năm 2020. Đến dự có đại biểu HĐND tỉnh ông Nguyễn Minh Thống - Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Châu Thành, cùng các đại biểu HĐND huyện và thị trấn tham dự.

Responsive image
 

Tại buổi tiếp xúc, Đại biểu Hội đồng nhân dân 03 cấp  đã báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp giữa năm 2020 của HĐND tỉnh và huyện. Đồng thời đã Báo cáo giải trình những ý kiến, kiến nghị của bà con đã gửi đến đại biểu trong buổi tiếp xúc cử tri lần trước. Sau khi lắng nghe các đại biểu giải trình ý kiến, kiến nghị trong lần trước. Các cử tri tham dự đều phấn khởi và đồng tình cao.

Đồng thời, dịp này các cử tri thị trấn An Châu tiếp tục gửi gắm nhiều ý kiến, kiến nghị đến đại biểu HĐND 03 cấp, xung quanh các vấn đề như: Cần sớm có biện pháp khắc phục tình hình sạt lở tuyến đường Hoàng Sa trên địa bàn thị trấn; Cần có giải pháp kiên quyết với ban quản lý chợ về việc sắp xếp trật tự các hộ mua bán và xử lý nghiêm các hộ mua bán lấn chiếm lòng lề đường;  Cần quan tâm giải quyết việc làm đến lực lượng học sinh sinh viên khi ra trường…

Responsive image
 

Tiếp thu ý kiến của bà con cử tri thị trấn, Đại biểu Hội đồng nhân dân 03 cấp đã giải trình thỏa đáng một số ý kiến và kiến nghị của bà con cử tri theo thẩm quyền và đồng thời, ghi nhận một số ý kiến chưa được giải quyết cụ thể để gửi tới các cơ quan chức năng có liên quan để có giải đáp cho bà con cử tri trong lần tiếp xúc tới./.

Minh Thiện