Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang tuyên truyền an toàn giao thông năm 2019 cho bà còn vùng biên thị trấn Tịnh Biên

Ngày đăng: 11/10/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Ngày 10/10/2019, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang phối hợp với Ban an toàn giao thông tỉnh tổ chức hội nghị tuyên truyền “An toàn giao thông năm 2019” với chủ đề “ Toàn dân tích cực tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông; tính mạng con người là trên hết” cho 40 bà con tiêu biểu, người có uy tín trong các tầng lớp nhân dân tại vùng biên giới thị trấn Tịnh Biên, huyện Tịnh Biên. Đến dự có ông Từ Thanh Khiết – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh.

Responsive image

Tại hội nghị các đại biểu được nghe ông Trần Văn Chỉnh – Báo cáo viên Ban an toàn giao thông tỉnh báo cáo tóm tắt về Luật giao thông (đường bộ, đường thủy), các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông. Đồng thời, tuyên truyền cho bà con biết về tác hại, hậu quả của việc lạm dụng rượu, bia đối với sức khỏe và trật tự an toàn gia giao thông; các quy định của pháp luật về xử phạt vi phạm nồng độ cồn khi tham gia giao thông. Bên cạnh đó, cũng hướng dẫn cho bà con biết về cách phòng tránh đuối nước cho trẻ em khi tham gia giao thông đường thủy.

Dịp này, Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh đã kêu gọi, vận động nhân dân tích cực bảo vệ các công trình giao thông đường bộ, đường thủy nội địa và vận động người thân gia đình chấp hành nghiêm luật giao thông, nhất là thực hiện nghiêm những quy định của pháp luật về nồng độ cồn khi tham gia giao thông./. 

Minh Triều