Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Công an tỉnh: Họp mặt thân nhân thương binh, liệt sỹ kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ

Ngày đăng: 24/07/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Hướng đến kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), chiều ngày 23/7/2020, Công an tỉnh An Giang tổ chức họp mặt thân nhân thương binh, liệt sĩ đang công tác, nghỉ chờ hưu, nghỉ hưu trong Công an tỉnh. Tham dự buổi họp mặt có các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an tỉnh và các đồng chí nguyên lãnh đạo Trung ương và địa phương thuộc lực lượng Công an tỉnh qua các thời kỳ.

Responsive image

Các đại biểu tại buổi họp mặt

Trong không khí thân tình, các đồng chí đã cùng ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân nói chung, Công an tỉnh An Giang nói riêng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước. Qua đó, nhắc nhở thế hệ hôm nay về sự đóng góp không nhỏ của các anh hung, thương binh, liệt sĩ thuộc lực lượng Công an tỉnh qua các thời kỳ; sự đóng góp, hy sinh của các anh, các chú trong công tác đảm bảo ANTT, giữ gìn sự bình yên của đất nước, cho nhân dân. Tại Buổi họp mặt, các đồng chí còn được nghe thân nhân gia đình liệt sĩ, các đồng chí thương binh chia sẻ những câu chuyện cảm động, những mất mát, đau thương mà mọi người phải gánh chịu trong 2 cuộc kháng chiến khốc liệt, để chúng ta có cuộc sống ấm no và hạnh phúc như hôm nay. Qua đây, các đồng chí cũng gửi gắm niềm tin, truyền lại ngọn lửa anh hùng cách mạng; lòng bất khuất, kiên trung của cha anh cho thế hệ trẻ hôm nay.

Dịp này, Giám đốc Công an tỉnh đã trao những phần quà tri ân đầy ý nghĩa đến các đồng chí thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng./.

                                                                    Quỳnh Như – Nghiêm Túc