Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Công an tỉnh: Biểu dương gương “Người tốt, việc tốt” giai đoạn 2015 – 2020 Khối An ninh nhân dân

Ngày đăng: 22/05/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Chiều 20-5-2020, Khối An ninh thuộc Công an tỉnh long trọng tổ chức Hội nghị biểu dương gương “Người tốt, việc tốt” giai đoạn 2015 – 2020.

Trong 5 năm qua, phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc của các đơn vị trong Khối An ninh nhân dân đã có nhiều đổi mới về nội dung sáng tạo về hình thức, tạo khí thế thi đua sôi nổi và trở thành động lực thúc đẩy các đơn vị và cán bộ chiến sĩ thi đua lập công xuất sắc, đảm bảo an ninh quốc gia trật tự an toàn xã hội. Nổi bật, đã đấu tranh, vô hiệu hóa âm mưu, thủ đoạn phá hoại của các thế lực thù địch. Bảo vệ an toàn các địa bàn, mục tiêu trọng điểm, các sự kiện chính trị quan trọng trên địa bàn tỉnh; đấu tranh có hiệu quả với tội phạm lợi dụng không gian mạng chống phá Đảng, Nhà nước, Chính sách đoàn kết dân tộc….không để xảy ra hoạt động phức tạp gây mất an ninh trật tự…Đã đấu tranh bóc gỡ thành công đường dây tiêu thụ USD giả liên tỉnh, bắt giữ 07 đối tượng, thu giữ 161 tờ USD giả mệnh giá 100 USD. Khởi tố 40 vụ án, 269 bị can có hành vi xâm phạm an ninh quốc gia.

Responsive image

Quang cảnh hội nghị

Đặc biệt trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, các phòng nghiệp vụ Khối an ninh Công an tỉnh đã có nhiều hoạt động bảo đảm an ninh, an toàn cho người dân. Bên cạnh công tác đấu tranh phòng chống, tội phạm, lực lượng cũng rất quan tấm đến công tác an sinh, xã hội. 05 năm qua các đơn vị thành viên trong cụm đã đóng góp hàng trăm tỷ đồng để xây cất “Nhà tình nghĩa”, “Nhà đồng đội”…trao tặng các phần quà cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn…

05 năm qua từ thực tiễn công tác và chiến đấu đã xuất hiện nhiều gương người tốt, nhiều tập thể, cá nhân được các cấp khen thưởng và nhân dân gửi thư khen ngợi. Hội nghị cũng đã biểu dương, tôn vinh các điển hình tiên tiến và chọn ra 02 tập thể và 05 cá nhân dự Hội nghị điển hình tiên tiến Công an toàn tỉnh năm 2015-2020./.

Kim Uyên- Tiến Tầm