Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Công an thành phố Châu Đốc kiểm tra việc tạm dừng các hoạt động liên quan dịch vụ game online, karaoke, massage, quán bar, vũ trường

Ngày đăng: 18/03/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn cho nhân dân trên địa bàn tỉnh. Bắt đầu từ hôm nay ngày 18/3, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh tạm dừng tất cả các hoạt động liên quan đến các dịch vụ game online, karaoke (kể cả karaoke di động), massage, quán bar, vũ trường trên địa bàn toàn tỉnh, nhằm chung tay với các cấp, các ngành thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Responsive image
 

Ghi nhận tại thành phố Châu Đốc, sáng nay ngày 18/3, Đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an thành phố Châu Đốc tiến hành đến kiểm tra cho làm cam kết tạm dừng các hoạt động tại các Cơ sở kinh doanh có điều kiện trên địa bàn thành phố Châu Đốc, liên quan đến các dịch vụ game online, karaoke, massage, quán bar, vũ trường. Hiện Châu Đốc có 15 Cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, massage, vũ trường trong ngày 18/3 đã làm cam kết tạm dừng, một số cơ sở còn chấp hành tốt treo băng rôn. 

Đồng thời, tại Cơ quan Công an cũng thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang khi tiếp xúc làm thủ tục với người dân và người dân khi đến làm thủ tục tại cơ quan Công an người dân còn được do thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn.

Cùng với đó, còn tuyên truyền khuyến cáo, vận động người dân trên địa bàn hạn chế tập trung đông người và thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang tại nơi công cộng, vận động nhân dân nhận thức đầy đủ về tính chất nguy hiểm, tác hại nghiêm trọng và cách phòng, chống dịch bệnh Covid-19, để người dân trên địa bàn nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh theo đúng hướng dẫn, khuyến cáo của Bộ Y tế./.

Huỳnh Lộc