Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Chương trình Xuân yêu thương tại cơ sở cai nghiện ma túy

Ngày đăng: 15/01/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Nhằm tạo không khí đoàn kết, vui tươi phấn khởi cho học viên trong những ngày giáp tết cổ truyền của dân tộc, chiều ngày 14/1/2020, Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh, phối hợp tỉnh đoàn An Giang và Ban trị sự giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh tổ chức chương trình Xuân yêu thương lần thứ V cho 100 học viên đang học tập cải tạo tại Cơ sở điều trị cai nghiện ma túy tỉnh An Giang.

Responsive image
 

Các học viên được thưởng thức một số tiết mục văn nghệ và nghe lời phát biểu dặn dò của hòa thượng Thích Tôn Quảng, Phó Ban trị sự giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh An Giang chúc các học viên năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc, đồng thời mong muốn các học viên phải biết vượt lên chính mình, thực hiện cai nghiện và cải tạo tốt để sớm trở về địa phương tái hòa nhập cộng đồng, trở thành công dân tốt, có ích cho xã hội,  không vướng vào con đường nghiện ngập nữa. Đảng, chính quyền, đoàn thể và cộng đồng luôn quan tâm giúp đỡ, tạo mọi điều kiện để các em có việc làm ổn định, vươn lên trong cuộc sống. Dịp này, mỗi học viên được chương trình tặng một phần quà.

Thông qua hoạt động góp phần củng cố và tăng cường đoàn kết trong thanh thiếu niên, tạo niềm tin  vào chính sách của Đảng và nhà nước ta trong công tác giáo dục, cải tạo và tái hòa nhập cộng đồng./.

Châu Phong