Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Châu Thành: Bế giảng lớp May Công nghiệp và lớp Xây dựng dân dụng

Ngày đăng: 17/09/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Chiều ngày 16-9-2020, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Châu Thành kết hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh An và Trung tâm Học tập cộng đồng xã tổ chức bế giảng lớp “May công nghiệp” cho 30 học viên là chị em Phụ nữ trên địa bàn ấp.

Responsive image

Bế giảng lớp may Công nghiệp

Trong thời gian từ ngày 28/6 đến ngày 8/8/2020, các học viên tham gia khóa đào tạo nghề sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng thực hành cơ bản của nghề may công nghiệp; cấu tạo, cách sử dụng thành thạo máy may Công nghiệp; may các công đoạn của một số loại sản phẩm như vớ, khẩu trang, quần áo.... Bên cạnh đó, học viên cũng được truyền đạt những kỹ năng đảm bảo an toàn trong quá trình lao động và rèn luyện tác phong công nghiệp của người lao động. 

Tại buổi lễ, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Châu Thành đã trao Chứng chỉ cho 30 học viên. Cùng ngày, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Châu Thành cũng kết hợp với xã Vĩnh An bế giảng công nhận tốt nghiệp cho 30 học viên tham gia lớp sát hạch tay nghề Xây dựng dân dụng năm 2020./.

Minh Tân