Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Cảnh báo mạo danh Quản lý thị trường để lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Ngày đăng: 04/08/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Phó Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh An Giang Trần Thị Thu Thanh Thủy vừa ký công văn số 1080/CQLTT-TTPC ngày 30-7-2020 gửi Công an tỉnh và các Sở, ban ngành cấp tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc phối hợp xử lý thông tin mạo danh công chức Quản lý thị trường để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Responsive image
 

Theo Cục Quản lý thị trường tỉnh An Giang: thời gian gần đây, Cục Quản lý thị trường tỉnh An Giang thường xuyên nhận được các thông tin từ các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh phản ánh tình trạng có nhiều người mạo danh là công chức của lực lượng Quản lý thị trường dùng nhiều thủ đoạn khác nhau như: Dùng các số điện thoại 0812020178; 0836411113 để gọi điện cho các doanh nghiệp và các cơ sở sản xuất kinh doanh nhằm đe dọa đến kiểm tra để tống tiền hoặc mượn danh nghĩa Quản lý thị trường để bán sách, vật phẩm...

Việc làm trên đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh và uy tín của lực lượng Quản lý thị trường đang từng bước xây dựng hình ảnh chính quy, chuyên nghiệp, hiện đại. Làm ảnh hưởng đến môi trường kinh doanh và an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của tỉnh.

Cục Quản lý thị trường tỉnh An Giang đề nghị Cơ quan Điều tra Công an tỉnh An Giang sớm vào cuộc để xử lý các đối tượng mạo danh lực lượng Quản lý thị trường lừa đảo, chiếm đoạt tài sản trên địa bàn. 

Các Sở, ban ngành, các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh nếu phát hiện các thông tin tương tự nêu trên, đề nghị liên hệ số điện thoại 091.3970424 hoặc báo cho Cơ quan Công an gần nhất./.

Hạnh Châu