Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Châu Thành tổ chức họp mặt kỷ niệm 89 năm nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/1930- 20/10/2019

Ngày đăng: 17/10/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Ngày 16/10/2019, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Châu Thành tổ chức họp mặt kỷ niệm 89 năm nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/ 2019; 9 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2010- 20/10/2019; kỷ niệm 20 năm thành lập câu lạc bộ phụ nữ huyện Châu Thành (1999-2019).

Responsive image
 

Đến dự có bà Nguyễn Thị Quyến- Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, tỉnh An Giang; đồng chí Lê Phước Dũng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành cùng với các cô là cán bộ, lãnh đạo về hưu, cán bộ lãnh đạo nữ các ban ngành, đoàn thể, hội viên câu lạc bộ Phụ nữ huyện đã đến dự.

Tại buổi họp mặt,  các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường hình thành và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, qua đó góp phần tiếp thêm động lực để các thế hệ phụ nữ tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước. Đặc biệt các phong trào hoạt động của Hội Liên hiệp Phụ nữ thiết thực góp phần phòng chống tệ nạn xã hội, giảm nghèo. Ngoài ra hội hiệp phụ nữ huyện Châu Thành cũng tổ chức gian hàng khởi nghiệp tại dọc tuyến đường công viên huyện Châu Thành để các chị em Hội viên Hội liên hiệp phụ nữ các xã- thị trấn trưng bày sản phẩm đặc trưng của địa phương mình.

Responsive image
 

Bên cạnh đó, câu lạc bộ phụ nữ huyện Châu Thành sau 20 năm thành lập cũng đã ngày càng nâng cao chất lượng hoạt động, duy trì định kỳ 2 lần 1 năm các chương trình nội dung sinh hoạt ngày càng đa dạng và phong phú. Song song với chương trình, nội dung hoạt động câu lạc bộ còn thường xuyên quan tâm chú trọng đến hoạt động chăm sóc sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho các thành viên trong các buổi sinh hoạt như duy trì tổ chức cho các thành viên tham quan các khu di tích, khu căn cứ cách mạng, thăm hỏi 250 lượt thành viên khi ốm đau, phúng viếng….

Thông qua buổi họp mặt nhằm giúp cho các thế hệ phụ nữ của huyện Châu Thành gặp gỡ, giao lưu và ôn lại truyền thống vẻ vang của chị em phụ nữ. Từ đó làm động lực để thế hệ phụ nữ huyện hôm nay tiếp tục phấn đấu cho sự nghiệp xây dựng và  phát triển kinh tế xã hội của huyện nhà./.

Bích Thủy