Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Thành phố Long Xuyên xuống đường mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

Ngày đăng: 11/10/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Tối qua ngày 10/10, Quang Hải và các đồng đội đã khiến hàng triệu con tim yêu bóng đá Việt Nam vỡ òa trong hạnh phúc. Chúng ta giành chiến thắng trước Malaysia trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 trên sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội.
Responsive image
 

Cùng với người dân cả nước, tại thành phố phố Long Xuyên hàng ngàn người hâm mộ xuống đường ăn mừng chiến thắng sau thắng lợi của đội tuyển Việt Nam trước đội tuyển Malaysia với tỷ số 1-0.

Tại ngã tư Đèn Bốn Ngọn, hàng ngàn người dân đã đỗ ra đường mừng chiến thắng của đội tuyển Việt nam, từng đoàn xe gắn máy nối đuôi nhau chạy xung quanh khu vực này reo hò mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, rồi từng đoàn xe lại nối đuôi nhau trên các con đường trong nội ô thành phố để tiếp tục reo hò chiến thắng của đội tuyển Việt Nam như: đường Trần Hưng Đạo, Nguyễn Huệ, Tôn Đức Thắng, Hai Bà Trưng, Võ Thị Sáu… 

Dự đoán trước tình hình, ngay sau trận đấu, lực lượng Cảnh sát giao thông tỉnh, Cảnh sát 113, Công an thành phố Long Xuyên đã được điều động đến khu vực trung tâm để giữ gìn an ninh trật tự. Do bị cảnh sát kè theo nên các "quái xế" không dám manh động. Tuy nhiên, thỉnh thoảng trong đoàn xe vẫn có rồ ga, nẹt pô thể hiện sự phấn khích. Nhiều trường hợp đã bị lập biên bản vi phạm giao thông như rồ ga, nẹt pô, lạng lách gây mất trật tự an toàn giao thông. Theo báo cáo của Phòng cảnh sát giao thông đường bộ đã lập biên bản trên 30 trường hợp vi phạm, tạm giữ trên 30 phương tiện, Lực lượng Công an thành phố Long Xuyên lập biên bản và tạm giữ 10 trường hợp vi phạm và không có trường hợp nào vi phạm đua xe trái phép./.

Huỳnh Lộc