Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang thăm, động viên các Tổ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Ngày đăng: 06/04/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Ngày 04-4-2020, Đoàn công tác của Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh An Giang do đồng chí Đại tá Phạm Văn Phong, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy dẫn đầu đã đến thăm, đông viên các Tổ công tác phòng chống dịch Covid-19 thuộc Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Vĩnh Xương.

Tại mỗi nơi đến, Đại tá Phạm Văn Phong nhiệt liệt biểu dương tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực trong hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn của cán bộ, chiến sĩ các Tổ công tác, góp phần phòng, chống có hiệu quả dịch Covid-19. Trong thời gian tới, tình hình diễn biến dịch bệnh hết sức phức tạp, khó lường, thời gian có thể kéo dài. Vì vậy đồng chí Chính ủy yêu cầu các Tổ công tác phải gia cố thêm nơi ăn, ở, sinh hoạt, có thùng trữ nước sạch, có hố xử lý rác thải; các đồng chí cần ăn uống đủ chất để đảm bảo sức khỏe để công tác, mỗi tổ công tác phải trang bị đầy đủ vật tư y tế, nhu yếu phẩm, trang bị. Trong công tác tuần tra, kiểm soát cần chặt chẽ, quyết liệt, không được lơ là, chủ quan; chú ý thay phiên nhau tuần tra, kiểm soát trong phạm vi đảm nhiệm, không để sót lọt bất kỳ người nào vượt biên trái phép qua khu vực biên giới, ngăn chặn dịch bệnh ngay từ biên giới.

Tính đến thời điểm này, đã có 35 đoàn đến động viên và tặng quà các đơn vị BĐBP tỉnh An Giang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19, trao tặng 20.500 cái khẩu trang; 1.500 chai nước rửa tay; 4.800 cái bao tay y tế và các nhu yếu phẩm, trang bị khác, tổng trị giá hơn 700 triệu đồng./.

Chiến Khu