Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Bí thư Tỉnh ủy An Giang thăm và tặng quà cho bà con nghèo bán vé số trên địa bàn huyện Châu Phú

Ngày đăng: 09/04/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Sáng ngày 9-4-2020, đồng chí Võ Thị Ánh Xuân - Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy An Giang đã đến thăm và tặng quà cho 10 hộ gia đình là hộ nghèo mưu sinh bằng nghề bán vé số và các đối tượng bảo trợ xã hội tại xã Bình Mỹ, huyện Châu Phú.

Responsive image

Bí thư Tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân thăm, tặng quà cho bà con nghèo bán vé số tại xã Bình Mỹ, huyện Châu Phú

Tại điểm đến, Bí thư Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi, động viên gia đình các cô bác, anh chị em mưu sinh bằng nghề bán vé số trên địa bàn huyện, đã đồng hành và  thực hiện nghiêm chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về tập trung cách ly toàn xã hội, từ 00 giờ ngày 01-4-2020 đến hết ngày 15-04-2020 nhằm phòng chống dịch Covid-19. Qua đó, Bí thư Tỉnh ủy cũng lắng nghe những thuận lợi và khó khăn, trong thực hiện cách ly và tiếp nhận công dân cách ly tập trung  của Ban chỉ đạo phòng chống dịch huyện Châu Phú trong thời gian qua, kịp thời nắm bắt trao đổi và có hướng chỉ đạo tháo gỡ nhằm thực hiện tốt hơn trong thời gian tới. 

Responsive image

Bí thư Tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân thăm, tặng quà cho BCĐ phòng chống dịch huyện Châu Phú

Dịp này, Tỉnh ủy đã biểu dương và tặng một phần quà cho Ban Chỉ đạo phòng chống dịch huyện Châu Phú, đồng thời gửi tặng mỗi hộ gia đình là  hộ nghèo mưu sinh  bằng nghề bán vé số và các đối tượng bảo trợ xã hội tại xã Bình Mỹ 01 phần quà trị giá 01 triệu đồng, góp phần giúp đỡ cho bà con có cuộc sống ổn định trong thời gian phòng chống dịch bệnh. Ủy Ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh An Giang cũng đã tặng một phần quà cho Ủy Ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam huyện./.

                                     Nhẫn Nguyễn