Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ tỉnh An Giang trao quà Trung thu học sinh nghèo trên địa bàn Tri Tôn và Tịnh Biên

Ngày đăng: 17/09/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ tỉnh An Giang phối hợp Hội Bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh vừa tổ chức trao 300 suất quà cho 300 em học sinh là con em tín đồ đạo Tứ Ân Hiếu Nghĩa và con em đồng bào Khmer thuộc diện hộ nghèo và khó khăn xã Lương Phi, thị trấn Ba Chúc, huyện Tri Tôn và Tân Lợi, huyện Tịnh Biên.

Responsive image
 

Tham dự buổi phát quà có ông Nguyễn Phú - Phó Giám đốc Sở Nội vụ - Trưởng ban Ban Tôn giáo tỉnh; ông Nguyễn Ngọc Trác - Trưởng ban Ban Đại diện Đạo hội Tứ Ân Hiếu Nghĩa cùng lãnh đạo địa phương.

Theo đó, mỗi em được nhận 01 phần quà là hộp bánh Trung thu trị giá 100.000 đồng, tổng trao quà đợt này là 30 triệu đồng do Ban Tôn giáo tỉnh vận động mạnh thường quân Doanh nghiệp Tư nhân Vàng Kim Hương thành phố Long Xuyên tài trợ. 

Đây là hoạt động thường niên của Ban Tôn giáo tỉnh, nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo của chính quyền đối với con em đồng bào dân tộc và người có đạo trên địa bàn, để các em được đón tết Trung thu trong sự vui tươi, đầm ấm, qua đó động viên các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục phấn đấu vươn lên trong học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi./.

Tiến Lên