Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Ban Dân vận Tỉnh ủy tập huấn công tác dân vận tham gia xây dựng nông thôn mới tại Châu Thành

Ngày đăng: 12/10/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Sáng ngày 12-10-2020, tại hội trường Ban Dân vận Huyện ủy Châu Thành, Ban Dân vận Tỉnh ủy An Giang tổ chức buổi tập huấn công tác dân vận tham gia xây dựng nông thôn mới cho các đại biểu là trưởng ấp, trưởng ban công tác mặt trận ấp trong toàn huyện Châu Thành.

Responsive image
 

Đến dự và cũng là báo cáo viên của lớp tập huấn có ông Võ Thành Sang- Trưởng phòng Đoàn thể và các hội quần chúng- Ban Dân vận Tỉnh ủy An Giang. 

Các đại biểu tham lớp tập huấn được báo cáo viên tập trung truyền tải các nội dung về công tác dân vận tham gia xây dựng nông thôn mới như: Kỹ năng tuyên truyền vận động, nguyên tắc tuyên truyền vận động, vai trò quan trọng của tuyên truyền, vận động trong xây dựng nông thôn mới,  yêu cầu đối với công tác tuyên truyền vận động, trách nhiệm của người dân là đối tượng được tuyên truyền vận động..

Với việc tiếp thu các nội dung tại buổi tập huấn sẽ góp phần giúp cho các đại biểu tham dự nâng cao năng lực và kỹ năng cần thiết trong công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân tại địa bàn dân cư. Để từ đó, người dân phát huy vai trò chủ thể tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước và cùng chung lòng góp sức thực hiện các tiêu chí trong chương trình mục tiêu xây dựng nông thôn mới tại địa phương./.

Minh Thiện