Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Tịnh Biên tăng cường công tác ứng dụng công nghệ thông tin

Ngày đăng: 25/02/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Ngày 25/2, UBND huyện Tịnh Biên tổ chức Hội nghị tổng kết ngành Văn hóa và Thông tin năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Đến dự có Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Lê Việt Phương và ông Trần Bá Phước- Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện - Trưởng Ban Chỉ đạo Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa huyện.
Responsive image

Phát biểu tại Hội nghị tổng kết, ông Lê Việt Phương - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả của ngành Văn hóa và Thông tin huyện đạt được trong năm 2018. Qua đó, ông  Lê Việt Phương đề nghị UBND huyện quan tâm việc ứng dụng công nghệ thông tin từ huyện đến xã, thị trấn trong việc cải cách thủ tục hành chính; phát huy cổng thông tin điện tử của huyện nhằm quảng bá, kêu gọi đầu tư của các đơn vị, doanh nghiệp và đảm bảo an ninh mạng, an toàn mạng trên địa bàn. Bên cạnh đó, Phòng Văn hóa và Thông tin phối hợp với các phòng, ban ngành, đơn vị chức năng, chuyên môn trong việc xây dựng và triển khai thực hiện các kế hoạch về quản lý, kiểm tra và xử lý các dịch vụ trò chơi điện tử, dịch vụ văn hóa. Đồng thời, thành lập kênh tuyên truyền trên hệ thống thông tin mạng viễn thông và tạo điều kiện cho các mạng viễn thông hoạt động tốt về sản xuất kinh doanh và phát triển hạ tầng kỹ thuật, đặc biệt quan tâm đầu tư nhân sự, trang thiết bị để hoạt động đài truyền thanh xã, thị trấn hoạt động thường xuyên, liên tục và có hiệu quả.

Dịp này, UBND huyện Tịnh Biên biểu dương và khen thưởng cho 14 tập thể, 27 hộ gia đình, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý Nhà nước và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2018./.

Hữu Ngọc