Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

An Giang: Trợ cấp Tết Nguyên đán Canh Tý 800.000 đồng/người

Ngày đăng: 02/01/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Ngày 31/12/2019, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3214/QĐ-UBND về việc trợ cấp cho cán bộ, công chức, viên chức, người có công với cách mạng, đối tượng hưởng bảo hiểm xã hội, bảo trợ xã hội và kinh phí đi thăm chúc Tết Canh Tý năm 2020.

Theo đó, mức chi trợ cấp 800.000 đồng/người cho cán bộ, công chức, viên chức đang làm việc trong các cơ quan Đảng, Nhà nước, đoàn thể và các đơn vị sự nghiệp cấp tỉnh, huyện, thị xã, thành phố; người có công với cách mạng và thân nhân người có công; người đang hưởng chế độ bảo hiểm xã hội.
Mức chi trợ cấp 450.000 đồng/người cho các đối tượng bảo trợ xã hội đang hưởng trợ cấp thường xuyên; đang được nuôi dưỡng tập trung tại các trung tâm nuôi dưỡng, Trung tâm Bảo trợ xã hội, Trường Trẻ em khuyết tật và Cơ sở điều trị - cai nghiện ma túy tỉnh. UBND tỉnh yêu cầu mỗi huyện, thị xã, thành phố chi tối thiểu 120 triệu đồng để hỗ trợ các hộ nghèo, hộ cận nghèo; quan tâm, ưu tiên đối với các hộ thuộc khu vực bị sạt lở, đảm bảo các hộ dân được vui Xuân đón Tết./.

Thanh Hùng