Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

An Giang trao tặng Huy hiệu cao niên tuổi đảng

Ngày đăng: 03/02/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020), sáng ngày 3/2, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao niên tuổi Đảng trên địa bàn tỉnh An Giang. Ông Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang chủ trì buổi lễ trao Huy hiệu Đảng tại tỉnh.

Responsive image

Ông Thái Hữu Phép, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy công bố các quyết định

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang đã trao tặng Huy hiệu 50, 55, 60, 65 và 70 năm tuổi đảng cho 26 đảng viên cao niên tuổi Đảng. Trong đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang đã trao tặng Huy hiệu Đảng cho 1 đảng viên 70 năm tuổi Đảng; trao tặng Huy hiệu Đảng cho 1 đảng viên 65 năm tuổi Đảng. Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang cũng đã trao tặng Huy hiệu Đảng cho 5 đảng viên nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 9 đảng viên nhận huy hiệu 55 năm và 10 đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

Responsive image

Trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao niên tuổi Đảng trên địa bàn tỉnh

Thay mặt Tỉnh ủy, ông Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang chúc mừng các đồng chí cao niên tuổi đảng vinh dự được nhận huy hiệu cao quý của Đảng. Đảng bộ và các thế hệ đảng viên tỉnh An Giang ghi nhận những công lao đóng góp của các đảng viên trung kiên cho Đảng, cho tỉnh nhà và đất nước. 

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang nhấn mạnh: Huy hiệu Đảng chính là sự trân quý, vinh danh của Đảng đối với các đảng viên trung kiên; các đảng viên chính là tấm gương sáng cho sự hy sinh không vụ lợi, cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc, của Đảng ta qua các thời kỳ, từ kháng chiến bảo vệ Tổ quốc đến xây dựng quê hương, đất nước hội nhập, phát triển.

Responsive image

Trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao niên tuổi Đảng trên địa bàn tỉnh

Ông Nguyễn Thanh Bình hy vọng: Với tuổi đời, tuổi đảng, và kinh nghiệm của mình, các đảng viên cao nien tuổi đảng chính là tấm gương sáng, tiêu biểu và mẫu mực cho các thế hệ đảng viên hôm nay và mai sau học tập, noi theo. 

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020), dịp này trên toàn địa bàn tỉnh An Giang sẽ có 214 đảng viên cao niên tuổi đảng vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng./.

Quang Minh