Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

An Giang thông báo ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong những ngày Lễ Quốc tang đồng chí Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu

Ngày đăng: 13/08/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Ngày 12/8, Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang có thông báo số 495 /TB-UBND về việc ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong những ngày Lễ Quốc tang đồng chí Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu.

Responsive image
 

Theo đó, Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu các sở, ban ngành, cơ quan đoàn thể, doanh nghiệp cấp tỉnh, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố tổ chức, thực hiện và thông báo đến nhân dân tỉnh An Giang nội dung sau:

Các cơ quan, công sở trên địa bàn tỉnh treo cờ rủ trong 02 ngày Lễ Quốc tang (ngày 14 và 15 tháng 8 năm 2020). Cờ rủ là Quốc kỳ, có dải tang (có kích thước bằng 01/10 chiều rộng lá cờ, chiều dài theo chiều dài của lá cờ và chỉ treo cờ đến 2/3 chiều cao của cột cờ, dùng vải băng đen buộc không để cờ bay).

Các tổ chức, cá nhân, các cơ sở vui chơi giải trí dừng, hoãn tổ chức các chương trình nghệ thuật, thi đấu thể thao và hoạt động vui chơi, giải trí khác trên địa bàn tỉnh trong 02 ngày (14 và 15 tháng 8 năm 2020).

Đồng thời, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới theo tinh thần chỉ đạo của Trung ương và tỉnh./.

văn bản đính kèm

Hải Nhu