Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

An Giang: Cháy lớn làm thiệt hại 8 căn nhà

Ngày đăng: 31/03/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Khoảng 17 giờ 15 phút ngày 30/3, một vụ cháy lớn đã làm thiệt hại 8 căn nhà ở khóm Nguyễn Du, phường Mỹ Bình, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang. Rất may, vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Responsive image

Hiện trường vụ hỏa hoạn

Nhận tin báo, cán bộ, chiến sĩ của Lữ đoàn 962-Quân khu 9 đóng quân gần đó đã huy động 2 tàu chữa cháy, 2 máy bơm nước cùng hơn 50 cán bộ chiến sĩ tham gia chữa cháy, khống chế ngọn lữa không để cháy lan sang những nhà xung quanh.

Đồng thời, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh An Giang đã điều động 6 xe chữa cháy chuyên dụng, 2 xe tiếp nước và hàng chục cán bộ chiến sỹ cùng với lực lượng dân quân tự vệ của phường Mỹ Bình và người dân tham gia chữa cháy. Đến 18 giờ 40 phút, đám cháy mới được khống chế và dập tắt hoàn toàn.

Theo thống kê ban đầu, vụ hỏa hoạn đã làm thiệt hại 8 căn nhà, trong đó có 4 căn nhà bị cháy hoàn toàn, 4 căn nhà còn lại bị cháy hơn 50%. Rất may, vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng đã khiến hàng chục hộ dân xung quanh hoảng loạn, phải di tản người và tài sản ra khu vực an toàn.

Tới 19 giờ 30 phút cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang xử lý hiện trường, và điều tra nguyên nhân vụ cháy./.

Công Mạo