Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Họp mặt cơ quan Báo chí nhân dịp mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

Ngày đăng: 26/01/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
Chiều ngày 25/1/2019, tại Thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang đã diễn ra Buổi Họp mặt các cơ quan Báo chí trên địa bàn tỉnh nhân dịp mừng Xuân Kỷ Hợi 2019. Đến dự Buổi Họp mặt có đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Võ Thị Ánh Xuân; đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình cùng lãnh đạo các Sở ban ngành tỉnh và đông đảo các phóng viên, biên tập viên báo chí trên địa bàn tỉnh.

Responsive image
 

Tại buổi họp mặt, đại biểu đã nghe đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình trình bày tóm lược tình hình kinh tế xã hội tỉnh An Giang năm 2018 và định hướng nhiệm vụ năm 2019. Nhìn chung, các mặt kinh tế xã hội địa phương trong năm 2018 đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật về tăng trưởng GRDP, kim ngạch xuất nhập khẩu, chuyển dịch cơ cấu nông nghiệp, Xây dựng Nông thôn mới…

Responsive image
 

Đặc biệt, trong năm qua tỉnh đã tổ chức thành công nhiều sự kiện có ý nghĩa to lớn như: Kỷ niệm 130 Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng; Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh An Giang năm 2018. Qua đó, quảng bá rộng rãi hình ảnh địa phương, thu hút sự quan tâm và đầu tư mạnh mẽ của các tập đoàn kinh tế… Mở ra cơ hội để tỉnh An Giang tiếp tục bức phá về tăng trưởng trong năm 2019 và những năm kế tiếp.

Responsive image
 
Responsive image
 

Tiếp đó, đại diện các cơ quan báo chí cũng đã bày tỏ sự trân trọng đối với những thành tựu kinh tế,  cũng như những nỗ lực đổi mới mà Đảng bộ, Chính quyền An Giang đã đạt được trong năm 2018. Qua đó, bày tỏ sự tin tưởng vào tiềm năng nông nghiệp, du lịch cả An Giang sẽ được phát huy mạnh mẽ.

Responsive image
 

Phát biểu tại Buổi họp mặt, Bí thư Tỉnh ủy An giang -  Võ thị Ánh Xuân nhấn mạnh vai trò “kết nối” giữa Đảng bộ, Chính quyền và các cơ quan báo chí trong công cuộc phát triển của địa phương. Đồng thời mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục thực hiện tốt công tác thông tin “định hướng xã hội” một cách “trung thực, khách quan và công bằng” nhằm cùng với tỉnh An Giang thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra./.   

Hữu Trực