Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri phường Long Sơn, thị xã Tân Châu

Ngày đăng: 01/11/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Sáng ngày 01/11/2019, ông Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch UBND tỉnh, Đại biểu HĐND tỉnh có buổi tiếp xúc cử tri địa bàn phường Long Sơn. Đến dự còn có ông Trần Hòa Hợp – Phó Chủ tịch UBND thị xã, đại biểu HĐND thị xã.

Responsive image

Chủ tịch UBND tỉnh, Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri phường Long Sơn

Tại buổi tiếp xúc, hơn 40 bà con cử tri được nghe đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và thị xã báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2019 và định hướng phát triển trong thời gian tới. Các cử tri phấn khởi trước những thành tựu kinh tế xã hội mà tỉnh, thị xã đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt hết sức vui mừng khi Tân Châu sắp được công nhận đô thị loại III trong năm 2019. 

Bên cạnh đó, bà con cử tri cũng kiến nghị một số vấn đề như cần có những định hướng sản xuất nông nghiệp cho nông dân phù hợp với tình hình hiện nay; đề nghị tỉnh có sự đầu tư về cơ sở hạ tầng giao thông để thị xã có điều kiện phát triển xứng đáng với đô thị loại III; đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án cầu Châu Đốc; cần đề xuất bộ ngành Trung ương có những giải pháp khắc phục tình trạng sạt lở đất bờ sông trên địa bàn tỉnh và thị xã; có giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục cũng như đầu tư hoàn thiện cơ sở vật chất cho các trường học;…

Responsive image
 

Các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri được đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp ghi nhận và giải trình. Những kiến nghị chưa được giải trình sẽ gửi ngành chức năng giải trình trong kỳ họp HĐND sắp tới./.

Khương Duy