Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

An Giang họp mặt kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019)

Ngày đăng: 20/06/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(CỔNG TTĐT AG)- Nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, chiều ngày 20/6, UBND tỉnh An Giang đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019). Dự buổi họp mặt có đồng chí Trần Anh Thư, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Sở, Ban, Ngành, đoàn thể và các cơ quan thông tấn báo chí trong và ngoài tỉnh.

Responsive image

Tại buổi lễ, các đại biểu tham gia đã cùng nhau nghe và ôn lại truyền thống báo chí cách mạng Việt Nam. Trải qua 94 năm, báo chí cách mạng luôn đồng hành cùng sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc, xứng đáng là đội quân xung kích trên mặt trận tư tưởng văn hoá của Đảng và Nhà nước. Trong suốt chiều dài lịch sử, báo chí luôn đóng góp tích cực trên mặt trận thông tin tuyên truyền, thực hiện vai trò định hướng dư luận xã hội, là cầu nối giữa Đảng, Nhà nước và Nhân dân. Tham gia giám sát, phản biện, giúp các cơ quan ban ngành xây dựng, điều chỉnh, hoàn thiện chủ trương, chính sách.  Đồng thời buổi họp mặt cũng là dịp để nhìn nhận, đánh giá lại kết quả hoạt động của phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên của cơ quan báo chí địa phương,Trung ương và ngoài tỉnh thường trú trên địa bàn An Giang,  thời gian qua, luôn thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích, làm tốt chức năng là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tạo được những bước đi vững chắc, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ.

Responsive image

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Trần Anh Thư – Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của đội ngũ những người làm báo đối với tỉnh An Giang. Trong một năm qua báo chí An Giang đã luôn nỗ lực, đổi mới, trưởng thành, phát triển và phát huy truyền thống báo chí cách mạng Việt Nam, đã thông tin kịp thời các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước,  đồng thời phản ánh mọi mặt đời sống chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh… trong tỉnh và cả nước. Khẳng định được vai trò, trách nhiệm là cầu nối giữa Đảng, Chính quyền và Nhân dân và ngày càng không ngừng sáng tạo để tạo ra những sản phẩm chất lượng, góp phần vào quá trình phát triển của địa phương. Trong thời gian tới, đồng chí Phó Chủ tịch mong muốn các phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên của cơ quan báo chí địa phương,Trung ương và ngoài tỉnh trường trú trên địa bàn An Giang tiếp tục đổi mới, nâng cao tính chuyên nghiệp, sáng tạo và kịp thời phản ánh những sự kiện quan trọng và tiếp tục là cầu nối giữa Đảng, Nhà nước và Nhân dân. 

Responsive image
Responsive image
Responsive image
 Dịp này, lãnh đạo tỉnh đã tặng hoa chúc mừng các phóng viên của các cơ quan báo chí đã có những đóng góp tích cực trong thời gian qua.

Như Hùng