Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Giám đốc Học viện Quốc phòng làm việc với lãnh đạo tỉnh An Giang

Ngày đăng: 01/08/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Sáng ngày 01/8, Đoàn cán bộ lãnh đạo Học viện Quốc phòng – Bộ Quốc phòng do Trung tướng Trần Việt Khoa, Ủy viên Trung ương Đảng, Giám đốc Học viện dẫn đầu đã có chuyến công tác đến tỉnh An Giang. Tiếp và làm việc với Đoàn có ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị có liên quan.
Responsive image

Tại Bộ CHQS tỉnh, qua nghe báo cáo và trao đổi tình hình, tìm hiểu về kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị, xã hội, quốc phòng – an ninh, đoàn đánh giá cao những cách làm năng động, hiệu quả của lãnh đạo, chính quyền, nhân dân và LLVT tỉnh An Giang trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân và biên phòng toàn dân. 

Theo Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Trung tướng Trần Việt Khoa, Học viện Quốc phòng là nơi đào tạo tướng lĩnh, sĩ quan cao cấp, cán bộ khoa học nghệ thuật quân sự đầu ngành của Quân đội, là trung tâm bồi dưỡng kiến thức quốc phòng cho cán bộ cao cấp của Đảng, Nhà nước. Thông qua những chuyến công tác thực tế tại các địa phương, đơn vị, nhất là địa bàn biên giới có nhiều tôn giáo, dân tộc như tỉnh An Giang sẽ giúp cho Đoàn có thêm kinh nghiệm phong phú bổ sung vào giáo trình giảng dạy. Đồng thời đây cũng là cơ sở thực tiễn sinh động giúp cho lãnh đạo học viện hoàn thiện văn kiện tham mưu cho Quân ủy Trung ương và Bộ quốc phòng về chiến lược phát triển kinh tế, gắn với củng cố quốc phòng – an ninh và đối ngoại của đất nước đúng theo tinh thần Nghị quyết về chiến lược bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới ./.

                                                                                                           Văn Tranh