Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Đại sứ Cộng hòa Pháp tại Việt Nam gặp gỡ Ban Giám hiệu Trường Đại học An Giang

Ngày đăng: 19/04/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Ngày 19-04, Đại sứ Cộng hòa Pháp tại Việt Nam Bertrand Lortholary đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Ban Giám hiệu Trường Đại học An Giang.

Responsive image

Đón tiếp Ngài Đại sứ Bertrand Lortholary và Đoàn công tác của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam đến gặp gỡ và làm việc, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Văn Đạt, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang bày tỏ vui mừng với những kết quả hợp tác thời gian qua giữa Trường Đại học An Giang với nhiều trường đại học của Pháp. Có nhiều giảng viên, cán bộ quản lý của Trường Đại học An Giang đến nghiên cứu và theo học tiến sĩ, thạc sĩ tại Pháp. Ngược lại, nhiều sinh viên của các trường đại học của Pháp đến thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu khoa học tại Trường Đại học An Giang. Trong thời gian tới, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Văn Đạt, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang hy vọng, Ngài Đại sứ Bertrand Lortholary sẽ hỗ trợ kết nối Trường với các viện, trường, tổ chức của Pháp, quốc gia có nền giáo dục rất tốt, để giúp Trường phát triển nguồn nhân lực, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu… 

Đại sứ Cộng hòa Pháp tại Việt Nam Bertrand Lortholary cảm ơn lãnh đạo tỉnh, Trường Đại học An Giang đã tạo điều kiện tốt nhất để tổ chức Tuần lễ Văn hóa Pháp tại An Giang. Ngài Đại sứ Bertrand Lortholary cho biết đang triển khai nhiều dự án, chương trình nhằm thúc đẩy tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Pháp với Việt Nam nói chung, An Giang nói riêng, và mong muốn sẽ ngày càng có nhiều sinh viên Việt Nam, đặc biệt là sinh viên An Giang sang học tập, nghiên cứu tại Pháp./.

Hoàng Tuấn