Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Công an huyện tổ chức hội thi kể mẫu chuyện về Bác

Ngày đăng: 30/09/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 30/9, Công an huyện Chợ Mới tổ chức Hội thi “Tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng, tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh; nội dung, giá trị, thành tựu qua 50 năm thực hiện Di chúc của Người”.

Responsive image
 

Tham dự hội thi có 28 đội đến từ 18 Chi bộ Công an xã, thị trấn và các đội nghiệp vụ Công an huyện tham gia 2 phần thi gồm: thi thuyết trình hoặc kể chuyện và phần thi kiến thức. Với những mẫu chuyện gần gũi, bình dị về Bác như: Chiếc đồng hồ, Là bạn của dân thì phải đi sát với dân, Đôi dép của Bác, Chiếc áo ấm, Có thể cho người nghèo những thứ ấy; các bài thuyết trình về: Tư cách của người cách mạng, Đảng viên trẻ tiên phong “Cần- kiệm- liêm- chính- chí công- vô tư”… các thí sinh tham gia dự thi đã trình bày và rút ra những bài học sâu sắc và truyền đi những thông điệp cho các cá nhân, đơn vị tiếp tục phấn đấu, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác Hồ kính yêu.

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng cho từng cán bộ chiến sĩ, đảng viên trong ngành Công an. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức về những giá trị to lớn về tư tưởng, đạo đức, phong cách sáng ngời của vị lãnh đạo của dân tộc./.

Mai Thanh- Hồ Toàn