Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Hỗ trợ vốn cho 02 dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Ngày đăng: 19/03/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) và tạo điều kiện thuận lợi cho đoàn viên thanh niên có các dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo phát triển, tạo hiệu ứng tích cực và thúc đẩy tư duy khởi nghiệp trong lực lượng thanh niên toàn tỉnh.

Responsive image
 

Sáng ngày 15/3/2019, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn và Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp tỉnh An Giang đã tổ chức buổi trao vốn hỗ trợ cho 02 dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Tham dự buổi trao vốn hỗ trợ có đồng chí Lâm Thành Sĩ - Bí thư Tỉnh Đoàn; đồng chí Nguyễn Phượng Thư  - Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp tỉnh và đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành phố Long Xuyên.
 
Trong đợt trao vốn lần này có 02 dự án với tổng số tiền được hỗ trợ là 280 triệu đồng, trong đó dự án “Ứng dụng công nghệ cao và sản xuất rau, quả trong nhà màng theo tiêu chuẩn Vietgap” của hai bạn Hồ Thị Yến Vi và Đặng Đức Xuân số tiền 200 triệu đồng và dự án “Trồng dưa lưới trong nhà màng” của bạn Hồ Thanh Tuấn số tiền 80 triệu đồng.

Sau khi trao vốn hỗ trợ, đồng chí Lâm Thành Sĩ - Bí thư Tỉnh Đoàn, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp tỉnh đã nhắn nhủ các bạn đoàn viên thanh niên cần tận dụng tối đa các nguồn lực sẵn có, bên cạnh đó xen canh các loại cây ngắn ngày để lấy ngắn nuôi dài và phát triển bền vững, tạo động lực cho các bạn đoàn viên thanh niên cùng nhau khởi nghiệp./.

Tin, ảnh: Gia Đạt