Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Hội phụ nữ tỉnh An Giang trao học bổng cho học sinh nghèo tại xã Tấn Mỹ, huyện Chợ Mới

Ngày đăng: 28/12/2018

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Sáng ngày 27-8-2018, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh An Giang cùng Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Chợ Mới do bà Nguyễn Thị Liêm - Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ tỉnh dẫn đầu đoàn công tác đến xã Tấn Mỹ tổ chức trao học bổng cho các em gái có hoàn cảnh khó khăn học giỏi trên địa bàn.

Responsive image

 

Tại buổi lễ có 10 suất học bổng được trao cho các em học sinh trong đó cấp Tiểu học có 5 em mỗi em được nhận 500.000 đồng, Trung học cơ sở có 3 suất mỗi suất 1 triệu đồng, Trung học phổ thông 2 suất mỗi suất 1 triệu 500 ngàn đồng, đồng thời các em còn nhận thêm 20 quyển tập với tổng kinh phí khoảng 12 triệu đồng do Hội phụ nữ tỉnh An Giang hỗ trợ. Bên cạnh đó Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh còn truyền thông về cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch" gắn với thực tiêu chí nông thôn mới và tổ chức dạy thực hành "Nấu ăn cùng Ajinomoto" cho các chị em phụ nữ trên địa bàn xã do Công ty Ajinomoto Việt Nam tài trợ.

 

   Đây là chương trình đầu tiên được Hội phụ nữ tỉnh tổ chức tại huyện Chợ Mới, qua đây nhằm giúp cho các em học sinh có điều kiện tiếp tục đến trường trong năm học mới./.

Hồ Toàn