Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Hợp tác phát triển du lịch giữa Đồng bằng sông Cửu Long và thành phố Hải Phòng

Ngày đăng: 27/03/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Ngày 25/3/2019, Đoàn xúc tiến quảng bá, hợp tác phát triển du lịch Đồng bằng sông Cửu Long đã làm việc và ký kết hợp tác phát triển du lịch với thành phố Hải Phòng.

Responsive image

Toàn cảnh buổi làm việc

Nhằm đẩy mạnh quảng bá, giới thiệu các sản phẩm du lịch đặc thù của vùng sông nước ĐBSCL đến với khu vực miền bắc, Hiệp hội du lịch ĐBSCL cùng hơn 20 doanh nghiệp du lịch trong khu vực đã giới thiệu những sản phảm du lịch của mình đến với thành phố Hải Phòng. Bên cạnh đó, các đơn vị quản lý nhà nước cũng trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác quản lý, đổi mới các sản phẩm du lịch, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

Trong tháng 4 năm 2019, đường bay từ thành phố Cần Thơ đến thành phố Hải Phòng chính thức hoạt động sẽ tạo đà phát triển du lịch của cả hai địa phương. Bắt kịp cơ hội đó, Hiệp hội Du lịch (HHDL) ĐBSCL và ngành du lịch Hải Phòng đã ký kết hợp tác đẩy mạnh phát triển du lịch. Cụ thể, Hiệp hội Du lịch ĐBSCL đã ký bản thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội Du lịch thành phố Hải Phòng, Công ty CPDL An Giang đã ký Hợp đồng Nguyên tắc liên kết Du lịch với Công ty CPDL Khách sạn Hải Đăng.

Responsive image

Ông Lê Thanh Phong, PCT Thường Trực Hiệp hội Du lịch ĐBSCL ký kết với HHDL thành Phố Hải Phòng

Sau buổi làm việc, Đoàn Xúc tiến đã đến khảo sát các khu, điểm du lịch của thành phố Hải Phòng. Qua đó, các doanh nghiệp ĐBSCL xây dựng các tour, tuyến ĐBSCL – Hải Phòng. 

Diễm Phượng