Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Cảnh giác bán vé văn nghệ không có sự đồng ý của Liên đoàn Lao động tỉnh

Ngày đăng: 12/11/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Đó là thông tin chính thức từ Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang được phát hành ngày 08 tháng 11 năm 2019 đến các Liên đoàn Lao động huyện, thị xã, thành phố; Công đoàn ngành, Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh; Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh.

Responsive image

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Theo thông báo trên, hiện nay có một số đối tượng đã đến các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp chào mời mua vé xem các chương trình nghệ thuật chào mừng các ngày kỷ niệm lớn trong năm, điển hình như: Chào mừng kỷ niêm 75 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019). Mỗi vé được chào bán với giá 300.000 đồng.

Đáng chú ý là, các đối tượng trên khẳng định được sự đồng ý của Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang về việc vận động mua vé này mặc dù không có chủ trương của Liên đoàn. Mặt khác, tính xác thực của các vé xem chương trình do các đối tượng chào mời cũng chưa được kiểm chứng.

Do đó, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và người dân nên đề cao cảnh giác với thủ đoạn nêu trên để tránh bị lừa tiền, tương tự với thủ đoạn của một số đối tượng trước đây lừa bán tăm tre do người mù sản xuất hay bán viết từ thiện tại các trường học, địa điểm du lịch, tập trung đông người./.

Quốc Lực