Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

233 công dân kết thúc thời gian theo dõi cách ly tập trung tại Trường Quân sự tỉnh An Giang

Ngày đăng: 19/03/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Sáng 19-3, tại Trường Quân sự tỉnh An Giang (TT. Óc Eo, huyện Thoại Sơn), Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức buổi công nhận kết thúc thời gian theo dõi cách ly tập trung đối với 233 công dân từ Hàn Quốc trở về Việt Nam.

Responsive image

Đại diện công dân Việt Nam tặng quà cho cán bộ chiến sĩ làm công tác phục vụ khu cách ly

Trước đó, công tác chuẩn bị, tiếp nhận người được cách ly tại Trường Quân sự tỉnh đã được thực hiện chu đáo, đầy đủ, kịp thời. Từ 20 giờ đến 23 giờ ngày 5-3, Trường tiếp nhận 233 công dân của 43 tỉnh, thành phố và 3 quốc gia. An Giang đã đảm bảo đời sống sinh hoạt và tinh thần của người dân ở mức tối đa. 

14 ngày qua, lực lượng chức năng đã nỗ lực làm tròn trách nhiệm, cùng với sự hợp tác tốt của người được cách ly. Đến thời điểm này, theo kiểm tra, kết luận của cơ quan chuyên môn, tất cả đều khỏe mạnh, có thể trở về gia đình. Sau khi kết thúc buổi công nhận, 59 công dân được hỗ trợ phương tiện đi sân bay Cần Thơ, 65 công dân đi Bến xe Cần Thơ, 28 công dân đi Bến xe Long Xuyên, số còn lại đi bằng phương tiện tự túc để trở về nhà.

Vào chiều tối ngày 18-3, đại diện các công dân Hàn Quốc và Việt Nam đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, bày tỏ lòng cảm ơn và tặng quà cho cán bộ chiến sĩ làm công tác phục vụ tại khu cách ly.

Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Đăng Hải