Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Ban An toàn giao thông tỉnh thăm tặng quà các gia đình, nạn nhân bị tai nạn giao thông

Ngày đăng: 11/11/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Hưởng ứng “Ngày tưởng niệm nạn nhân tai nạn giao thông” năm 2019, sáng ngày 08/11, Ban An toàn giao thông tỉnh kết hợp với Ban An toàn giao thông huyện Tri Tôn, Tịnh Biên và thành phố Châu Đốc cùng Doanh nghiệp vàng Kim Hương thành phố Long Xuyên tổ chức đoàn đến thăm hỏi 10 gia đình, nạn nhân bị tai nạn và tử nạn vì tai nạn giao thông tại Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh, huyện Tri Tôn, Tịnh Biên và thành phố Châu Đốc .

Responsive image
 

Tại những nơi đến thăm, đoàn công tác Ban an toàn giao thông tỉnh đã ân cần thăm hỏi gia đình có người thân tử vong do tai nạn giao thông và nạn nhân bị tai nạn giao thông và chia sẻ với những tổn thất, mất mát của các gia đình có nạn nhân bị tai nạn giao thông; mong muốn các gia đình vượt qua nỗi đau để khắc phục khó khăn trước mắt. Đồng thời, đề nghị các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể địa phương bằng những việc làm thiết thực, tích cực giúp đỡ về vật chất, tinh thần để gia đình các nạn nhân tai nạn giao thông đảm bảo cuộc sống.

Dịp này, đoàn công tác đã trao tặng mỗi gia đình được tặng 01 phần quà và 04 triệu đồng cho mỗi hộ và Doanh nghiệp tư nhân vàng Kim Hương trao tặng 04 gia định đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa trung tâm mỗi hộ 1 triệu đồng. Được biết trong năm nay; Ban ATGT tỉnh và Ban ATGT các huyện, thành phố thành lập các đoàn đến thăm hỏi, tặng quà cho 26 gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh. Cùng với đó, tăng cường các hoạt động tuyên truyền nhằm cảnh báo cho toàn xã hội về thảm họa, các nguyên nhân và nguy cơ gây ra tai nạn giao thông; nâng cao nhận thức, ý thức của toàn xã hội trong việc chấp hành pháp luật, trật tự ATGT.

Để nhắc nhở mọi người luôn ý thức về hiểm họa tai nạn giao thông, Ban ATGT tỉnh đã phát động và tổ chức các hoạt động hướng tới “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” trên địa bàn toàn tỉnh. Dự kiến Ban ATGT tỉnh sẽ tổ chức lễ tưởng niệm, cầu siêu các nạn nhân tử nạn vì tai nạn giao thông vào 18h00’, ngày 17/11 tại Thiền Viện Trúc Lâm, thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn./.

Huỳnh Lộc