Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Đoàn công tác các sở ngành tỉnh An Giang khảo sát tình hình sạt lở tại huyện Châu Thành

Ngày đăng: 17/10/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Sáng ngày 17-10-2019, đoàn công tác của các sở ngành tỉnh do đồng chí Lương Huy Khanh - Chi cục trưởng Chi cục Thủy lợi- Chánh Văn phòng Ban chỉ đạo ứng phó biến đổi khí hậu - phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh An Giang làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với huyện Châu Thành về tình hình sạt lở tại huyện.

Responsive image
 

Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Phan Văn Cường- Chủ tịch UBND huyện Châu Thành và lãnh đạo phòng nông nghiệp, phòng kinh tế hạ tầng, ban quản lý dự án, trạm thủy lợi…

Đoàn đã tiến hành đi khảo sát thực địa nắm tình hình các điểm sạt lở trên sông kênh rạch do tỉnh quản lý trên địa bàn huyện Châu Thành. Cụ thể đoàn đã đi khảo sát dọc tuyến kênh Mặc Cần Dưng, Chắc Cà Đào để khảo sát nắm tình hình các điểm sạt lở thuộc các xã An Hòa, Vĩnh Thành, Hòa Bình Thạnh và thị trấn An Châu.

Responsive image
 

Sau khi khảo sát thực địa. Đoàn công tác của sở ngành tỉnh đã có buổi làm việc với UBND huyện Châu Thành các ngành chuyên môn huyện để trao đổi về phương án, khái toán kinh phí gia cố và thống nhất các điểm sạt lở nghiêm trọng cần khắc phục gia cố sớm, để kịp thời ổn định đời sống sản xuất của nông dân, cũng như bảo vệ đê bao kết hợp đường giao thông nông thôn và đảm bảo an toàn cho người dân khi lưu thông./.

Minh Thiện