Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

150 hội viên phụ nữ huyện Châu Thành “Học nấu ăn cùng Ajinomoto Việt Nam”

Ngày đăng: 24/12/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Nhằm hỗ trợ phụ nữ nâng cao kỹ năng nữ công gia chánh góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc, ngày 24-12-2020, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Châu Thành, cùng Công ty Ajinomoto Việt Nam tổ chức chương trình “Lớp học nấu ăn cùng Ajinomoto” năm 2020 cho 150 hội viên phụ nữ ở 3 xã Cần Đăng, xã Vĩnh Hanh và xã Vĩnh Nhuận huyện Châu Thành.

Responsive image
 

Tại chương trình, các chị em phụ nữ được đầu bếp chuyên nghiệp chia sẻ bí quyết ứng dụng các loại gia vị nêm của Ajinomoto vào các món ăn như, món kho, món chiên; đồng thời, Học viên được tham gia học nấu ăn miễn phí do giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy; được tham gia giao lưu, tìm hiểu các sản phẩm của công ty Ajinomoto, các sản phẩm của hội viên, phụ nữ An Giang. Mỗi buổi học viên được hướng dẫn nấu 02 món ăn, đồng thời được thực hành và thưởng thức các món ăn do mình làm ra.

Responsive image
 

Thông qua chương trình, các chị em phụ nữ ở 3 xã được cung cấp những kiến thức về dinh dưỡng, cách nấu ăn ngon, trình bày món ăn đẹp mắt, đảm bảo dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm, qua bữa ăn gia đình để gắn kết tình cảm yêu thương giữa các thành viên trong gia đình./.

Phước Thành