Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Huyện đoàn Phú Tân triển khai mô hình “3 tránh, 5 phấn đấu” trong học tập và làm theo Bác năm 2019

Ngày đăng: 24/01/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Ngày 23/1/2019, Huyện đoàn Phú Tân tổ chức hội nghị triển khai mô hình “3 tránh, 5 phấn đấu” trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019, cho tất các Bí thư, phó bí thư đoàn ngành huyện và 18 xã, thị trấn.

Responsive image
Huyện đoàn sẽ tổ chức học tập quán triệt sâu sắc trong đội ngũ cán bộ Đoàn và tuyên tuyền sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên về phong trào “3 tránh, 5 phấn đấu”. Nội dung tuyên truyền cụ thể hóa gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cụ thể 3 tránh là Tránh lười học Nghị quyết, làm sai Nghị quyết. Bản thân và người thân trong gia đình thực hiện không đúng đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Thờ ơ với nhiệm vụ chính trị chung của huyện, của địa phương và của tổ chức Đoàn và 05 phấn đấu là phấn đấu Tu dưỡng chữ Đức; Rèn luyện chữ Tâm; Rèn luyện chữ Tín; Rèn luyện chữ Tài và Làm giàu chính đáng.

Bên cạnh đó, Huyện đoàn Phú Tân yêu cầu các chi đoàn ngành huyện và 18 xã, thị trấn sẽ thường xuyên tổ chức kiểm tra, giám sát việc thực hiện phong trào trong cán bộ Đoàn; kịp thời biểu dương, giới thiệu khen thưởng những tập thể, cá nhân làm tốt và kiểm điểm, xử lý nghiêm những tập thể, cá nhân thực hiện chưa đúng./.

Nguyễn Thắng – Kiều Trinh