Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Hội nghị giao ban việc thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, cụm Châu Thành, Thoại Sơn và Thành phố Long Xuyên

Ngày đăng: 03/10/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Chiều ngày 2 – 10, tại huyện Châu Thành, huyện ủy Châu Thành tổ chức hội nghị giao ban việc thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị “về đầy mạnh việc học tập và làm theo tư tương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019, cụm 02 gồm các huyện: Châu Thành, Thoại Sơn và Thành phố Long Xuyên.

Responsive image

Hội nghị giao ban việc thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, cụm 2 tại huyện Châu Thành

Đồng chí Ngô Hồng Yến – UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Nội vụ tham dự và chủ trì hội nghị. Tham dự có các đồng chí Lê Chí Thành – Phó trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Đinh Thị Việt Huỳnh – TUV, Bí thư Huyện ủy Châu Thành; đồng chí Đặng Thị Hoa Rây – TUV, Phó Bí thư thường trực Thành ủy Long Xuyên; đồng chí Nguyễn Thị Minh Kiều – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Thoại Sơn.

Tại hội nghị, các đơn vị đã báo cáo kết quả sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị tại địa phương. Các đại biểu đã tập trung phân tích, làm rõ thêm các kết quả, chia sẻ những cách làm hay của các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong quá trình tổ chức thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị “về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, và đề xuất những giải pháp để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ này trong thời gian tới. 

Responsive image

Đồng chí Ngô Hồng Yến – Trưởng Ban tổ chức tỉnh ủy, Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Ngô Hồng Yến Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Nội vụ biểu dương các địa phương đã thực hiện tốt việc xây dựng kế hoạch thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị theo chuyên đề hàng năm; Việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị được gắn kết chặt chẽ với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 “khóa XII” mang lại không khí đoàn kết nội bộ, đồng thuận trong đảng viên, cán bộ, công chức, nhân dân. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao tính hiệu quả của các mô hình học tập Bác tại các đơn vị, các mô hình đối thoại giữa người đứng đầu với nhân dân, hiệu quả công tác tuyên truyền trong các trường học. Để thực hiện tốt hơn Chỉ thị 05 của Bộ chính trị trong thời gian tới, đồng chí Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Nội vụ đề nghị cấp ủy các địa phương, đơn vị tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục bằng nhiều hình thức tinh thần Chỉ thị 05 của Bộ chính trị sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân; Nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến, cách làm hay trong việc học tập và làm theo gương Bác; Gắn việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với nhiệm vụ chính trị của địa phương, trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội. Đồng thời, kịp thời biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.

Trúc Phương