Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Thoại Sơn trao 40 xe đạp cho các em học sinh trung học cơ sở

Ngày đăng: 14/10/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Sáng ngày 12/10/2019, ông Lê Văn Nưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang và ông Nguyễn Thành Đô, Bí thư Huyện ủy Thoại Sơn đã đến dự Lễ trao 40 xe đạp tiếp bước đến trường cho các em học sinh THCS trên địa bàn huyện Thoại Sơn do Hội Khuyến học huyện tổ chức tại Nhà trưng bày Ban Quản lý Di tích Văn hóa Óc Eo.

Responsive image
 

Đây là chương trình thiện nguyện do Nhóm cựu học sinh lớp 12C1, năm học 1978-1979, Trường PTTH Long Xuyên thực hiện với sự tham gia ủng hộ của các thành viên trong lớp. Theo đó,. 40 chiếc xe đạp được trao cho 40 em học sinh vượt khó học giỏi đang học tại các Trường THCS thuộc các xã Thoại Giang, Vọng Đông, An Bình, Tây Phú, Vọng Thê và thị trấn Óc Eo (huyện Thoại Sơn). Mỗi chiếc xe đạp trị giá 1.350.000 đồng, tổng giá trị của đợt trao xe đạp là 54 triệu đồng. 

Dịp này, ông Lê Văn Nưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang cũng hỗ trợ 4 triệu đồng tiền mặt cho các em học sinh được nhận xe đạp lần này.

Đây là hoạt động nhân đạo, từ thiện thiết thực, góp phần chia sẻ những khó khăn với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thoại Sơn, kịp thời động viên các em tiếp tục nỗ lực vượt khó, vươn lên trong học tập và cuộc sống./.

Cẩm Nang - Kim Cương