Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Phó trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh thăm hỏi, tặng quà các chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 huyện Tịnh Biên

Ngày đăng: 04/09/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Sáng ngày 4/9, Hòa thượng Thích Tôn Quảng, Phó trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh An Giang, Trưởng ban từ thiện giáo hội tỉnh, Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Tịnh Biên đến thăm hỏi, tặng quà các chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn huyện Tịnh Biên. Cùng tham dự còn có đồng chí Chau Phi Rôm, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện.

Responsive image
 

Tại các nơi đến, Hòa thượng Thích Tôn Quảng đã thăm hỏi đời sống, điều kiện sinh hoạt, nơi ăn, ở của các chiến sĩ. Bên cạnh đó, Phó trưởng Ban trị sự (GHPG) Việt Nam tỉnh An Giang đã ân cần chia sẻ, động viên tinh thần của các chiến sĩ trước những gian nan, vất vả của cuộc chiến chống “ giặc dịch”, đồng thời hỏi han về những thiếu thốn, vật chất thiết yếu mà các chiến sĩ đang thật sự cần thiết, từ đó sẽ vận động thêm các nguồn tài trợ để hỗ trợ các đồng chí tiếp tục “trường kỳ chiến đấu” với COVID-19.

Responsive image
 

Đại úy Lê Văn Thành, Phó Trạm Cửa khẩu Quốc tế Tịnh Biên chia sẻ: “Dù vẫn còn nhiều thiếu thốn về vật chất, nhưng tinh thần các chiến sĩ vẫn luôn kiên cường, quyết tâm bảo vệ nhân dân, đất nước trước tình hình dịch bệnh nguy hiểm, cũng như đấu tranh với các hoạt động buôn lậu, gian lận thương mại, các loại tội phạm, phòng chống ma túy…Đồng chí cũng chia sẻ mong muốn được hỗ trợ thêm nhiều dụng cụ đèn pin chiếu sáng cá nhân, để các chiến sĩ canh gác, trực đêm được thuận lợi hơn trước các loại tội phạm xâm nhập biên giới”.

Responsive image
 

Hòa thượng Thích Tôn Quảng, Phó trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh An Giang đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các chiến sĩ, hứa hẹn trong thời gian tới sẽ cùng các phật tử hỗ trợ hết mình để các chiến sĩ có thể an tâm công tác nơi tuyến đầu chống dịch. 

Dịp này, Hòa thượng Thích Tôn Quảng đã trao tặng 26 phần quà đến các chốt kiểm soát dịch bệnh, động viên các đồng chí tiếp tục phấn đấu phụng sự tổ quốc, vượt qua khó khăn, vất vả, hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó./.

      Nguyễn Hảo