Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Cổ động viên thành phố Long Xuyên xuống đường mừng đội tuyển Việt Nam thắng đội tuyển Indonesia

Ngày đăng: 16/10/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Tối ngày 15/10, ngay sau tiếng còi kết thúc trận đấu Việt Nam – Indonesia với chiến thắng 3-1 trước đội tuyển Indonesia, các cổ động viên trên địa bàn thành phố Long Xuyên xuống đường ăn mừng.

Responsive image
 

Cả ngàn chiếc xe máy tập trung tại các khu vực đường Trần Hưng Đạo, đèn Bốn Ngọn để “đi bão”, dọc các tuyến đường người bán cờ, người mua, trên đường rợp cờ đỏ, trống, kèn và các vật dụng xoong, nồi được huy động.. tạo nên âm thanh huyên náo. Các tuyến đường chính như Tôn Đức Thắng, Nguyễn Thái Học, Lê Lợi, vòng xoay UBND tỉnh, tuyến Quốc lộ 91…., chật kín người và xe. Ban đầu là từng tốp các cổ động viên, sau đó dòng người hòa làm một diễu hành trên các tuyến phố. Trong tiếng còi xe inh ỏi, tiếng kèn, hò reo “ Việt Nam chiến thắng”, “Việt Nam vô địch”cất lên cùng những pha ăn mừng rất cuồng nhiệt. Tuy nhiên, thỉnh thoảng trong đoàn xe vẫn có rồ ga, nẹt pô thể hiện sự phấn khích.

Trước đó, ngay trước giờ bóng lăn, để đảm bảo an toàn cho người dân ra đường mừng chiến thắng và ngăn chặn các đối tượng quá khích tổ chức đua xe trái phép. Phòng Cảnh sát giao thông, Cảnh sát 113, Công an thành phố Long Xuyên đã được điều động lập chốt trên tất cả các tuyến đường trung tâm thành phố để phân luồng và bảo đảm an toàn giao thông cho người dân…. Nhiều trường hợp đã bị lực lượng CSGT lập biên bản vi phạm giao thông. Theo báo cáo của Phòng cảnh sát giao thông đường bộ, lực lượng Công an thành phố Long Xuyên đã lập biên bản trên 50 trường hợp vi phạm tạm giữ trên 50 phương tiện./.
                                                                                 

  Huỳnh Lộc