Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Bế giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2019 (đợt 2)

Ngày đăng: 16/09/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Ngày 13/9/2019, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Ban Giám hiệu Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tỉnh tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ, kỹ năng công tác Mặt trận 2019 (đợt 2) cho trên 100 học viên là cán bộ Mặt trận cấp huyện, xã thuộc các huyện Châu Phú, An Phú, Chợ Mới, Tịnh Biên, thị xã Tân Châu và thành phố Châu Đốc.

Responsive image

Qua nội dung, chương trình tập huấn từ ngày 09/9-13/9/2019, các học viên được các báo cáo viên trang bị 09 chuyên đề về tư tưởng, chính trị; thông tin tình hình thời sự, an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, một số thủ đoạn của các thế lực thù địch hiện nay; các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động của MTTQ, nghiệp vụ, kỹ năng công tác Mặt trận. Đây cũng là dịp để các học viên học tập, trao đổi kinh nghiệm từ những cách làm hay, mô hình mang lại hiệu quả từ các địa phương trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, Thạc sĩ Nguyễn Sơn Hải, Trưởng Khoa Xây dựng Đảng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tỉnh đánh giá cao tinh thần học tập nghiêm túc, đồng thời ghi nhận những ý kiến đề xuất, kiến nghị của các học viên. Qua đó, mong muốn các học viên tiếp thu tốt những kiến thức đã học tập để vận dụng vào tình hình thực tiễn địa phương, góp phần nâng cao vị trí, vai trò của MTTQ trong thời gian tới.

Tính đến nay, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Ban Giám hiệu Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tỉnh đã mở 02 lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ, kỹ năng công tác Mặt trận 2019 cho trên 200 học viên là cán bộ MTTQ chủ chốt cấp huyện, xã trên địa bàn 11 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh./.
                                                                               

    Văn Mãi