Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Sở Nông nghiệp và PTNT lấy ý kiến đóng góp cho dự thảo Tờ trình và Nghị quyết quy định vùng nuôi chim yến trên địa bàn tỉnh An Giang

Ngày đăng: 21/05/2020

Xem với cở chữ : A- A A+

Để hoàn chỉnh dự thảo Tờ trình và Nghị quyết trước khi tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh trình Hội đồng nhân dân tỉnh, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn kính gởi đến quý cơ quan, đơn vị đóng góp ý kiến cho dự thảo Tờ trình và Nghị quyết như sau:

1. Đề nghị quý cơ quan, đơn vị đóng góp ý kiến dự thảo Tờ trình và Nghị quyết. Thời gian lấy ý kiến đến hết ngày 25 tháng 5 năm 2020 (thứ hai).

Ghi chú: đến thời gian trên quý cơ quan và đơn vị không có góp ý xem như thống nhất với nội dung dự thảo Tờ trình và Nghị quyết.

2. Địa chỉ tiếp nhận ý kiến đóng góp: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (thông qua Chi cục Chăn nuôi và Thú y) - Số 06, Nguyễn Du, P. Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, An Giang. E mail: nblong@angiang.gov.vn, Điện thoại: 0907369818.

Văn bản đính kèm:

Công văn số: 897/SNNPTNT-CCCNTY lấy ý kiến đóng góp cho dự thảo Tờ trình và Nghị quyết quy định vùng nuôi chim yến trên địa bàn tỉnh An Giang

TỜ TRÌNH Nghị quyết Quy định vùng nuôi chim yến trên địa bàn tỉnh của Hội đồng nhân dân tỉnh An Giang

Dự thảo NGHỊ QUYẾT Quy định vùng nuôi chim yến trên địa bàn tỉnh An Giang.

các tin khác