Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Châu Phú tổ chức diễn đàn “ An toàn cho Phụ nữ và trẻ em”

Ngày đăng: 21/08/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Thực hiện chủ đề năm 2019 của Hội LHPN Việt Nam “ An toàn cho phụ nữ và trẻ em”, sáng ngày 20/8/2019, tại hội trường UBND xã Vĩnh Thạnh Trung, Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang kết hợp với Hội Liên Hiệp Phụ nữ huyện Châu Phú tổ chức diễn đàn “ An toàn cho Phụ nữ và trẻ em” cho 100 chị em là Hội viên Hội phụ nữ trên địa bàn huyện.

Responsive image

Tại diễn đàn, các chị em Phụ nữ được diễn giả Lê Việt Cường- Chánh Văn Phòng Ban ATGT tỉnh An Giang và bà Nguyễn Hồng Hạnh- Phó Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh An giang chia sẻ thông tin về An toàn cho Phụ nữ và trẻ em: An toàn giao thông, phòng chống đuối nước, chống xâm hại tình dục ở trẻ em và phụ nữ, bạo lực gia đình, bạo lực học đường, vấn đề lao động sớm ở trẻ em… .

Các chị em đã có buổi đối thoại trực tiếp với các diễn giả và được giải thích, hướng dẫn cụ thể về những vấn đề liên quan đến vấn đề trên, cách phòng, chống, xử lý tình huống để bảo vệ bản thân.

Thông qua buổi tuyên truyền nhằm góp phần năng cao  trình độ nhận thức, sự hiểu biết của chị em phụ nữ về các vấn nạn trên, từ đó góp phần chủ động chăm sóc và bảo vệ an toàn cho chính bản thân mình./.

                          Nhẫn Nguyễn