Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Nghiệm thu công trình hỗ trợ tole cho hội viên nông dân nghèo vùng biên giới, dân tộc

Ngày đăng: 25/10/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Ngày 25/10 tại huyện Tri Tôn, Hội nông dân tỉn An Giang tổ chức lễ nghiệm thu công trình hỗ trợ tole cho hội viên nông dân nghèo vùng biên giới, dân tộc, đến dự lễ nghiệm thu có ông Nguyễn Minh Đức Phó Chủ tịch Hội nông dân tỉnh, các ban ngành và đại diện các hộ dân được thụ hưởng.

Responsive image
 

Trong đợt này có 99 hộ nông dân, của 4 xã thị trấn là xã Núi Tô: 66 hộ; xã Ô Lâm: 08 hộ; xã Lê Trì: 03 hộ và Thị trấn Tri Tôn: 22 hộ, được nhận tole. Mỗi hộ nhận một bộ tole là 40 tấm/bộ, với kích thước 3,0m x 0,9m/tấm. tổng cộng số tole được trao trong năm 2019 là 3.960 tấm Tole, tổng kinh phí 495.000.000đ do công ty Ngọc Tùng tài trợ. Dịp này, công ty Ngọc Tùng còn trao tặng mỗi hộ một phần quà gồm mùng, mền.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình phối hợp hoạt động giữa Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng và Hội Nông dân tỉnh An Giang giai đoạn 2016 - 2020. nhằm huy động đóng góp thêm về vật liệu xây dựng nhà, đảm bảo mỗi căn nhà cho hộ nghèo hộ có hoàn cảnh khó khăn có mái tôn để xóa nhà tre lá tạm bợ. 

Đây là món quà ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, của cộng đồng xã hội cùng chung tay vì người nghèo, tạo mọi điều kiện cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống./. 

Cẩm Vân